::ฝ่ายทะเบียนกลาง คณะกรรมการประชุมเชียร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จามรี ๑๒ :: STAFF MSU CHEER 2019 ::
[x] ปิดหน้าต่างนี้
เข้าสู่ระบบ
 
รหัสนิสิต :
รหัสผ่าน :
 
 
 
 
  รวมลิ้งค์ต่างๆ - Links
ดาวน์โหลดเอกสาร
 
 
Untitled Document
 หน้าหลัก > แสดงความคิดเห็น
 


เขียนสมุดเยี่ยม

 
  พบทั้งหมด 6 รายการ   หน้าที่   1 |
   ความคิดเห็นที่ 56
หัวข้อ : แค่อยากเล่า
รายละเอียด :
 

วันเวาลาใกล้เข้ามา มันทำให้คิดถึงวันที่ทำผ่านมา ถึงแม้จะพึ่งทำแค่ปีแรกมันก็รู้สึก ว่ามันมีควาทสุขดีนะครับ มันรวมอะไรไว้หลายๆ อย่าง ความรักความผูกพันธ์ ของพี่ ของน้อง เริ่มก้าวแรกที่เข้ามาทำ ก็ไม่ได้คิดว่าจะทำได้นานหรอกเพราะในความคิด คิดตลอดว่าสตราฟหรา มันต้องหนัก ต้องเหนื่อย แบบต้องมีแต่ฝึก กับฝึก นั้นมันเป็นความคิดแรกของผมครับ แต่พอได้เข้ามาทำแล้วจริงมันก็มีบางที่ตรงตามที่เราคิด แต่เราจะลืมมันไปเลยเพราะมันจะมีความรู้สึกผุกพันธ์กับพี่กับเพื่อนเข้ามาแทนที่ มันทำให้มีความสุขตลอดเวลาที่ทำ อาจจะมีบ้างที่ไม่โอเค แต่วันที่น้องมาแล้วมันทำให้เรารู้สึกดีบ้างครั้งน้ำตามันไหลออกมาเองโดยที่เราไม่รู้ตัว เพราะเราเหนื่อยมาตลอดก็เพื่อสิ่งนี้ บรรยกาศในส่วนของชุดเตรียมมันก็ฟินดีนะครับ ที่สำคัญคือการที่ได้ร้องบทเพลงประจำมหาวิทยาลัยมหาสารคามทุกบทเพลงซึ่งในแต่ละบทเพลงเป็นเพลงที่มีความหมายและไพเราะมาก รวมๆแล้วมันก็สนุกมันมีอะไรแปลกใหม่ให้ได้ค้นหา มีอะไรเข้ามาท้าทายให้ผมได้คิดตลอดเลย มีพี่หลายคนบอกว่า เชียร์เปลี่ยนคนได้ อันนี้มันคือเรื่องจริงที่เห็นผลชัดมากเลยนะครับ แต่ส่วนจะเปลี่ยนไปในทางไหนนิ ค่อยว่ากันอีที ๕๕๕ แล้วพบกันนะครับ คณะกรรมการชุดเตรียมความพร้อม ประเพณีประชุมเชียร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม รุ่นภุมริน๑๑ และคณะกรรมการประเพณีประชุมเชียร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ระจำปี ๒๕๕๙ รุ่นภุมริน๑๑

โพสต์โดย : คันเด อีเมล์ : Jiraphon.tho@msu.ac.th เมื่อวันที่ : 29/03/2016 - 14:12 น.
   ความคิดเห็นที่ 55
หัวข้อ : เหลียวหลัง
รายละเอียด :
 

เมื่อมองย้อนกลับไปด้วยความรู้สึกแบบที่หลายคนยังไม่รู้สึก มันเป็นสิ่งที่เราอยากถามตัวเองว่าผ่านจุดๆนั้นมายังไง มากับใคร และจุดนี้เราเป็นยังไง อยากเก็บเกี่ยวแรงกดดัน ความสัมพันธ์และคนสำคัญในห่วงเวลานั้นอีกครั้ง ด้วยความที่เราเป็นคนไม่อะไรแต่ทว่าหัวใจมันรู้สึก วันนั้นวันนี้ย่อมไม่เหมือนกัน ระบบปรับเปลี่ยนเวียนหมุนตามกาล หลายคนมองหนึ่งเป็นสอง มองสองเป็นสาม ถกเถียงต่างๆนาๆ สุดท้ายกลับออกมาเป็นจุดเดิม(เพื่อนพี่น้อง) หลายคนมองสิ่งนี้เป็นหน้าที่ หลายคนมองจุดนี้เป็นความหวัง หากนั่งเครื่องย้อนเวลากลับไปจุดเดิม เราอาจเห็นความเหนื่อยล้าเป็นแสงแห่งความอบอุ่น มองคนแปลกหน้าเป็นเพื่อนรัก หากเราหยุดเวลาไว้หัวใจเราก็หยุดตาม แต่ถ้าเราเดิมตามความรู้สึกในระบบกระบวนการ แข็งบ้าง อ่อนบ้าง ตามจิตใจ ณ วินาทีนั้นเรากำลังออกแบบระบบคิดโดยไม่รู้ตัว หากพูดถึงเวลาที่เสียเปล่ายามค่ำคืนแต่เราก็ตื่นในรุ่งเช้าของทุกวัน เราอาจมองว่าเพื่ออะไร แต่หารู้ไม่ระบบคิดมันกำลังพัฒนา อยากฝันให้ฝัน อยากทำให้ทำ ช่วงเวลาที่แสนดีแห่งนี้อย่ารีรอรีบเก็บเกี่ยวมันเข้าไว้ ไม่อยากจะขัดใจตัวเอง ที่มันชอบเธอมานาน...... ปล.น้องบั้งไฟ

โพสต์โดย : บั้งไฟ อีเมล์ : taveepotmsu@gmail.com เมื่อวันที่ : 03/06/2015 - 16:08 น.
   ความคิดเห็นที่ 53
หัวข้อ : ก้าวแรกของเชียร์
รายละเอียด :
  อยากจะบอกว่าตื่นเต้นจังเลยที่จะได้ทำเชียร์เป็นครั้งแรกและปีแรก ไม่รู้ว่าจะหนักหรือจะเหนื่อยแค่ไหน แต่ก็อยากให้เพื่อนๆพี่ๆเป็นกำลังใจและคอยช่วยเหลือกันจนจบเชียร์เลยนะค่ะ^^:)
โพสต์โดย : หมวยเล็ก อีเมล์ : muaylek.y@gmail.com เมื่อวันที่ : 21/03/2013 - 00:21 น.
   ความคิดเห็นที่ 49
หัวข้อ : คิดถึง+กำลังใจ
รายละเอียด :
  จากวันแรกที่ได้ทำสต๊าฟฟฟบอกคำเดียวว่าเบื่อหน่ายมาก แต่พอได้ทำจริงๆเปิดใจแล้วสนุกชอบมากทั้งในคณะตัวเองและของมหาวิทยาลัย รู้ได้คำเดียวว่าสนุก มัน ฮา แต่ที่แน่ๆๆ รักสต๊าฟฟฟ รุ่นนี้มากเพราะว่าเพิ่งเคยทำครั้งแรกด้วย และคิดถึงเพื่อนที่เพิ่งรู้จักกันคือเมโกะ ดูแลรักษาสุขภาพด้วยนะ เป้ฯห่วงจากเพื่อนคนหนึ่งที่เพิ่งรู้จักกัน แต่ก็ภูมิใจและดีใจมากที่ได้รู้จัก คุ้นเคยกับเธอ
โพสต์โดย : จอร์ชบุช อีเมล์ : wankaewhome@hotmail.com เมื่อวันที่ : 25/05/2012 - 22:04 น.
   ความคิดเห็นที่ 48
หัวข้อ : คิดถึง
รายละเอียด :
 

ภูมิใจที่ได้เรียน ที่มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ดีใจที่ได้เป็นสตาฟเชียร์ มฤคมาศ9 เสือดาว10 และจามรี10 และรุ่นที่จะถึงนี้ภูมริน10 อยากให้น้องๆทุกคนสู้ๆ และตั้งใจทำในสิ่งที่ได้ถ่ายทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น พี่ยังคิดถึงน้องๆเสมอ สู้ๆนะคะทุกคน

โพสต์โดย : ตาโต อีเมล์ : taew_hi@hotmail.com เมื่อวันที่ : 22/04/2012 - 10:57 น.
   ความคิดเห็นที่ 47
หัวข้อ : ได้กลิ่นเช่นเคย
รายละเอียด :
  ใครๆเขาว่าเหนื่อยยาก
ใครๆเขาว่าลำบาก
ใครๆเขาว่าเรื่องมาก
ช่างเขา!!!!!!!!!
หากเวลานั้นหวนกลับมาเยือนอีกครั้ง ตัวอยู่ไหนก็ช่าง ใจยังได้กลิ่น
สิ่งที่รับรู้นี้ กระตุ้นใจให้ค้นหากลิ่นต้นตอเหล่านั้น ว่ามาจากไหน
เพียงหลับตานึกถึง ก็เผยอปากยิ้ม ร่ำไห้ด้วยความทรงจำที่วิเศษสุด
สองมือกอดคอคนข้างๆนั้นช่างเหนื่อยล้า พอหันไปมองคนเหล่านั้น
มีคำพูดที่ยังจำได้สองคำเสมอว่า " ไหวไหม "
โพสต์โดย : อาร์ต อีเมล์ : boom2za@hotmail.com เมื่อวันที่ : 13/03/2012 - 15:16 น.
พบทั้งหมด 6 รายการ   หน้าที่   1 |
 
 

   

browser: other 0

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ระบบทะเบียนกลาง คณะกรรมการประชุมเชียร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
Copyright © sarayut_ICT_MSU 2010. All Rights Reserved.